ขอเชิญแพทย์ประจำบ้าน แพทย์ใช้ทุนและบุคคลภายนอกที่สนใจเข้าร่วมประชุมวิชาการ ในวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุมสารสิน อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ม.ขอนแก่น by นพ.อาคม บุญเลิศ

Posted on 30 มกราคม 2562

ภาควิชาเวชศาสตร์ชุมชน คณะแพทยศาสตร์ ม.ขอนแก่น ร่วมกับโรงพยาบาลขอนแก่นขอเชิญแพทย์ประจำบ้าน แพทย์ใช้ทุนและบุคคลภายนอกที่สนใจเข้าร่วมประชุมวิชาการ #โครงการให้บริการสร้างเสริมสุขภาพและป้องกันโรคแก่ประชาชนในระดับปฐมภูมิโดยเครือข่ายแพทย์เวชศาสตร์ครอบครัวและทีมหมอครอบครัวเขตสุขภาพที่7 ในวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2562 ณ ห้องประชุมสารสิน อาคารสิริคุณากร มหาวิทยาลัยขอนแก่น ม.ขอนแก่น ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนผ่าน QR code ภายในวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2562 สำหรับผู้นำเสนอ Oral presentation ส่ง Executive summary